การซื้อขายสินทรัพย์หลากหลาย
tools-icon-1 ทองคำและเงิน
tools-icon-1 หุ้นและดัชนี
tools-icon-1 ฟอเร้กซ์
tools-icon-1 สกุลเงินดิจิทัล

ประเภทบัญชีของ Exness

ปัจจุบัน Exness มีบัญชีสดหนึ่งประเภทที่เข้ากันได้กับ MT4 และมันมีชื่อเรียกว่า "คลาสสิค" มันเป็นบัญชีที่ตรงไปตรงมามากสำหรับลูกค้า จำนวนเงินฝากขั้นต่ำนั้นสูงกว่าข้อเสนอของโบรกเกอร์ส่วนใหญ่ซึ่งก็คือ $ 500 แต่มันไม่ได้เรียกเก็บค่าธรรมเนียมการซื้อขายใดๆ ค่าสเปรดเริ่มต้นที่ 0.4 pips ซึ่งเป็นค่าที่สามารถแข่งขันได้

ประเภทบัญชีโบรกเกอร์ Exness ยอดนิยม

Exness มีค่าสเปรดลอยตัวที่แคบในบัญชีซื้อขายสามบัญชี ได้แก่ บัญชี Mini, Classic และ ECN บัญชี Mini ไม่มีการกำหนดจำนวนเงินฝากขั้นต่ำ แต่สามารถเปิดได้ครั้งละ 100 จุดเท่านั้น

ค่าสเปรดอยู่ที่ 0.3 ช่วงของอีกสองบัญชีอยู่ที่ 0.1 และจำนวนจุดที่นักเทรดสามารถถือได้นั้นไม่จำกัด สำหรับบัญชี Classic ต้องมีการฝากเงิน $ 2,000 และ $ 300 การทำธุรกรรมจะดำเนินการทันทีสำหรับทุกบัญชี

ลูกค้าสามารถเข้าถึงเลเวอเรจ 1: 2000 ซึ่งช่วยลดความต้องการมาร์จิ้นอย่างมากและช่วยให้การจัดการกลยุทธ์การซื้อขายมีความยืดหยุ่น

ในการเปิดบัญชีทดลอง exness เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการฝึกฝนก่อนที่จะเสี่ยงด้วยเงินของพวกเขาเอง โดยนักเทรดสามารถฝากเงินเข้าบัญชีทดลองได้โดยกรอกแบบฟอร์มคำขอออนไลน์

ประเภทบัญชีของ Exness1

บัญชี Cent Exness 2020

บัญชีนี้มีไว้สำหรับนัดเทรดที่มีประสบการณ์ในตลาดฟอเร็กซ์หรือสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อขายที่นี่เป็นครั้งแรก มันคล้ายกับบัญชีทดสอบเนื่องจากนักเทรดมือใหม่จำนวนมากเปิดบัญชีเพื่อตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไข นักเทรดเพียงแค่ต้องฝากเงินสิบดอลลาร์เข้าสู่บัญชีนี้และจำนวนเงินนี้เพียงพอสำหรับนักเทรดที่จะได้ข้อกำหนดทั้งหมดในการซื้อขายกับบริษัทนี้

ค่าสเปรดอยู่ที่ 0.3 ข้อดีอีกอย่างหนึ่งคือบัญชีนี้ทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มการเรียนรู้เนื่องจากนักเทรดสามารถเรียนรู้วิธีการทำงานของฟอเร็กซ์และได้รับประสบการณ์ที่จำเป็นเพื่อความอยู่รอดในส่วนนี้ บัญชีนี้ยังปกป้องนักเทรดจากความเสี่ยงซึ่งรวมไปถึงการสูญเสียเงินและการสูญเสียอื่นๆที่ไม่จำเป็น อย่างไรก็ตามบัญชีนี้มีการซื้อขายในการทำธุรกรรมทางจิตวิทยาจริง ธุรกรรมตามเงื่อนไขที่เกิดขึ้นจริงรวมไปถึงการถอนเงินจริง

บริษัทนี้มีเลเวอเรจที่ไม่จำกัดในทั้งสี่บัญชี อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนเงินในสกุลเงินดอลลาร์หรือยูโรที่นักเทรดฝากเข้าบัญชีของเขา

บัญชี Mini Exness

อีกหนึ่งบัญชีที่รู้จักกันในชื่อบัญชี mini อธิบายแบบสั้นๆคือมันถูกออกแบบมาเพื่อให้มือใหม่สามารถใช้ได้ อย่างไรก็ตามมันเป็นบัญชี cent ในเวอร์ชั่นที่ดีกว่าเพราะว่านักเทรดสามารถฝากเงินจำนวนเล็กน้อยเพียงแค่หนึ่งดอลลาร์และไม่มีการจำกัดจำนวนเงินฝากสูงสุดเนื่องจากมีการพุชสูงที่ไม่จำกัด ค่าเสปรดเริ่มที่ 0.3 pips บัญชีนี้มีการซื้อขายในธุรกรรมทางจิตวิทยาจริง ธุรกรรมตามเงื่อนไขจริงรวมถึงการถอนเงินจริง นอกจากนี้บัญชีนี้เหมาะสำหรับทั้งนักเทรดมืออาชีพ นักเทรดมือใหม่รวมถึงนักเทรดมือสมัครเล่น นักเทรด Exness จำนวนมากใช้บัญชีนี้โดยคิดเป็นสัดส่วนมากกว่า 80%

บัญชีซื้อขาย Classic สำหรับ โบรกเกอร์ Exness 

อีกบัญชีหนึ่งเป็นบัญชีซื้อขาย Classic ที่นักเทรดมืออาชีพส่วนใหญ่ในบริษัทนี้ใช้ บัญชีนี้ถือว่าเป็นบัญชีที่ดีที่สุดของบริษัทนี้เนื่องจากเงื่อนไขนั้นดีกว่าอีกสามบัญชี บัญชีเหล่านี้มาพร้อมกับชุดเครื่องมือและทรัพยากรที่สมบูรณ์เพื่ออำนวยความสะดวกในการซื้อขายสำหรับนักลงทุน นักเทรดที่จะเลือกบัญชีนี้จะต้องฝากเงินขั้นต่ำ $2,000 บัญชีนี้มีค่าสเปรดเริ่มที่ 0.1 pips หากคุณต้องการที่จะได้รับประโยชน์อย่างมากจากการซื้อขายในตลาดฟอเร็กซ์ คุณควรพิจารณาที่จะลงทุนผ่านบัญชีนี้

ประเภทบัญชีของ Exness2

บัญชี ECN

บัญชีนี้เหมือนกับบัญชีซื้อขาย Classic เพราะก็เป็นบัญชีมืออาชีพและออกแบบมาสำหรับนักเทรดมืออาชีพ อย่างไรก็ตามบัญชีนี้ค่อนข้างที่จะแตกต่างจากบัญชีการซื้อขาย Classic จำนวนเงินขั้นต่ำที่นักเทรดต้องฝากถ้าเขาหรือเธอต้องการลงทุนในบริษัทนี้ผ่านบัญชีนี้คือ 2,000 ดอลลาร์สหรัฐ บัญชีนี้มีค่าสเปรดที่ต่ำ หากคุณต้องการที่จะได้รับผลกำไรมากขึ้นจากการซื้อขายในตลาดฟอเร็กซ์ คุณก็ควรพิจารณาลงทุนผ่านบัญชีนี้

บัญชีมาตรฐาน
เงินฝากขั้นต่ำ 1 USD
บัญชีที่ไม่มีค่าธรรมเนียม และยังมีคุณสมบัติที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับเทรดเดอร์ทุกคน รวมทั้งเทรดเดอร์มือใหม่ โดยมีจุดเด่นคือการดำเนินการด้วยราคาตลาด สเปรดคงที่และไม่มีรีโควต
Standard
บัญชียอดนิยม ซึ่งเหมาะสำหรับทุกรูปแบบการเทรด
Standard Cent
เหมาะสำหรับมือใหม่ เรียนรู้การเทรดด้วยไมโครล็อต
บัญชีสำหรับมืออาชีพ
เงินฝากขั้นต่ำ 200 USD
บัญชีที่ตรงกับความต้องการของเทรดเดอร์ผู้มีประสบการณ์ โดยมีจุดเด่นคือ สเปรดที่ต่ำเป็นพิเศษ หรืออาจไม่มีสเปรด การดำเนินการคำสั่งซื้อขายที่เหมาะสำหรับเทรดเดอร์ที่เทรดทำกำไรในระยะสั้น เทรดทำกำไรในหนึ่งวัน หรือเทรดด้วยอัลกอริทึม
Raw Spread
สเปรดที่ต่ำที่สุดเท่าที่เป็นไปได้และค่าธรรมเนียมที่ต่ำและคงที่
Zero
เทรดด้วยสเปรดเป็น 0 สำหรับ 95% ของช่วงเวลาการซื้อขายใน 30 คู่สกุลเงิน
Pro
บัญชีที่มีการดำเนินการทันที ดำเนินการคำสั่งซื้อขายยอดเยี่ยม ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเทรด